Do.Marketing

BUSINESS STRATEGY

Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe máy nhiều nhất toàn cầu. Do đó, các dịch vụ sau bán hàng (bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế) là thị trường kinh doanh vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn còn sơ khai khi phần lớn các doanh nghiệp, cơ sở sửa chữa xe hiện nay là tự phát và chưa được đầu tư chỉn chu, chất lượng.

Hiểu được điều đó, True Moto Care mong muốn phát triển những doanh nghiệp, cơ sở trên trở thành chuỗi sửa chữa xe uy tín, biểu tượng đầu ngành với nhiều dịch vụ có lợi cho người dùng, đồng thời kêu gọi đầu tư để mở rộng quy mô.

Ý TƯỞNG VỀ DỰ ÁN

Với thông tin dự án, chúng tôi thấy được tiềm năng của việc xây dựng một hệ thống sửa chữa xe bài bản, đầu tiên phải xuất phát từ việc hiểu nhu cầu người dùng.

Chúng tôi nghĩ đến phương án áp dụng công nghệ thông tin, quản lí bằng ứng dụng để mang đến sự tiện lợi, lợi ích cho người dùng, chí ít là sánh bằng với dịch vụ của Head, Suzuki, Yamaha,...

Để làm được điều đó, chúng tôi phải phát triển số lượng người dùng, phát triển hệ thống điểm sửa xe với đại lý True Motor Care, đồng thời phát triển kinh doanh đủ tốt để kêu gọi đầu tư trong ít nhất 3 năm .

Contact US