Do.Marketing

MARCOM PLAN

Nệm là sản phẩm có thời gian sử dụng khá dài, song song với đó là các loại vật liệu hay công nghệ mới cũng không được cải tiến liên tục dẫn đến tình trạng thờ ơ với thông tin về sản phẩm nệm của khách hàng. Vì thế truyền thông về các sản phẩm nệm rất khó đạt hiệu quả như mong đợi.

Liên Á cho ra mắt dòng sản phẩm mới với công nghệ COOL ADAPT, công nghệ giúp nệm luôn giữ được độ mát lạnh, dễ chịu. Họ mong muốn tạo nên một chiến dịch truyền thông mới, nhằm thu hút sự quan tâm của người dùng đến dòng sản phẩm cải tiến này.

Ý TƯỞNG VỀ DỰ ÁN

Ở lối sống hiện đại, người ta trở về quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều hơn. Đặc biệt vào mùa hè, thời tiết trở nên oi bức, khiến sức khỏe con người chịu không ít ảnh hưởng.

Chúng tôi chọn Celebrity, Chuyên Gia có sức ảnh hưởng ở lĩnh vực môi trường, sức khỏe để truyền thông về những chủ đề: tầm quan trọng của giấc ngủ sâu, sức nóng của thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, vai trò của nệm đối với sức khỏe con người,... Đồng thời kết hợp với campaign thu cũ đổi mới để thúc đẩy người dùng quan tâm nhiều hơn.

Contact US