Do.Marketing

PRODUCT EDUCATION

Microsoft muốn giới thiệu bộ sản phẩm Office 365 đến người dùng tại Việt Nam. Họ nghĩ đến giải pháp kết hợp với các hãng máy tính để trình diễn các công cụ trong bộ Office 365 trên các laptop được yêu thích.

Cùng thời điểm, Lenovo cũng cho ra mắt sản phẩm Yoga 9i, một sản phẩm cao cấp sở hữu các tính năng đặc biệt như xoay gập, mỏng nhẹ và bền bỉ, đáp ứng được xu hướng work-life balance của giới trẻ.

Việc kết hợp giữa Yoga 9i và Microsoft Office 365 trở thành cảm hứng và lý tưởng để tạo ra các nội dung mới hướng tới tệp khách hàng chung: người dùng trẻ.

 

Ý TƯỞNG VỀ DỰ ÁN

Dưới góc nhìn của Do.Marketing, Lenovo và Microsoft là những thương hiệu có mức độ tin cậy cao. Do đó, ở dự án này, mục tiêu truyền thông chính là lan tỏa tính ứng dụng thực tế khi kết hợp 2 sản phẩm.

Tính năng xoay gập 360 độ của Yoga 9i là điểm sáng, chúng tôi khai thác trọn vẹn khả năng linh hoạt này bằng cách kết hợp với từng tính năng riêng của Microsoft Office 365.

Chúng tôi thêm vào hình ảnh con bướm đại diện cho các giá trị linh hoạt, uyển chuyển và đa sắc màu như các tính năng của Yoga 9i lẫn Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint và OneNote).

 

MATERIAL

Chúng tôi quay dựng video viral giới thiệu các tính năng của Office 365 và khả năng xoay gập mượt mà của Yoga 9i trong vòng 1 phút. Video được phân thành nhiều video ngắn ~30s để truyền thông thêm cho mỗi một tính năng hoàn chỉnh.

Video 1 phút được quảng cáo trên digital (youtube - facebook - tiktok), digital frame và demo trên máy tính Lenovo Yoga tại các cửa hàng kinh doanh laptop Lenovo.

Contact US